Liên đoàn lao động tỉnh Lào Cai thăm và chúc tết Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai

45
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 01/02, Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh do đồng chí Thào Thị Tùng– Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và chúc tết tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai.
Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Thào Thị Tùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chia sẻ với những khó khăn, vất vả của CBCNV Công ty Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai do công việc đặc thù phải làm việc trong dịp Tết Nguyên đán và phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết.
Đồng chí Ngô Văn Trường –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai bày tỏ cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của LĐLĐ tỉnh đối với Người lao động trong Công ty. Đồng thời báo cáo với Đoàn những kết quả đạt được trong năm 2023 và kế hoạch năm 2024; tình hình hỗ trợ, chăm lo đời sống cho CBCNV trong dịp Tết và những khó khăn, kiến nghị đề xuất.
Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến, Đoàn công tác đã tặng quà và gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV Công ty đón Xuân mới nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.