CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai (sau đây gọi tắt là “Công ty”) cam kết nỗ lực tối đa bảo mật an toàn thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và các quy định của pháp luật Việt Nam. Cụ thể như sau:

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng nhằm phục vụ:

– Đơn hàng: Tiến hành đáp ứng các yêu cầu của quý khách. Hỗ trợ khách hàng về các vấn đề đang gặp phải về các sản phẩm dịch vụ mà Công ty cung cấp.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng: bao gồm các phản hồi về yêu cầu, khiếu nại, bảo hành, ý kiến đóng góp của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

– Cá nhân hóa: Chúng tôi có đủ dữ liệu để có được cái nhìn tổng quan về khách hàng của mình. Từ đó, đủ cơ sở để nâng cao chất lượng phục vụ.

– Giới thiệu và quảng bá những thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, các chương trình sự kiện tới những khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty.

– An ninh: Đây là cơ sở giúp Công ty ngăn ngừa các hoạt động nguy hiểm. Chẳng hạn như phá hủy hoặc mạo danh các hoạt động của khách hàng.

– Theo yêu cầu pháp luật: Tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng khi:

– Khách hàng trực tiếp cung cấp cho Công ty khi khách hàng truy cập website: https://moitruongdothilaocai.com.vn/ và để lại thông tin bao gồm như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,..

– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ người dùng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://moitruongdothilaocai.com.vn/.

  1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– Nhân viên công ty;

– Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ của Công ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết) để tiến hàng hỗ trợ người sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp;

– Yêu cầu pháp lý: chúng tôi sẽ tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó được pháp luật yêu cầu, việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

  1. Thông tin của đơn vị thu thập, lưu trữ và quản lý thông tin

– Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai

– Giấy chứng nhận ĐKKD số: 5300133049 do Sở KH&ĐT tỉnh Lào Cai cấp ngày 10/06/2021.

– Địa chỉ: Số 099, đường Nhạc Sơn, tổ 19, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

– Điện thoại: 02143.841.038 – 02143.842.787 – Website:  https://moitruongdothilaocai.com.vn/

  1. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu:

Nếu quý khách có bất cứ yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách có thể liên hệ:

– Điện thoại: 02143.841.038

– Email: moitruongdothilaocai@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/urencolaocai