Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh thăm, chúc Tết Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai

14

Trong không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Chiều 30/01/2024, Đoàn công tác của Tỉnh do đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết và động viên CBNCV Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đơn vị của tỉnh và thành phố Lào Cai.

Thay mặt Công ty, đồng chí Ngô Văn Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT công ty đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh đối với Công ty. Đồng thời, báo cáo một số kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024; kế hoạch triển khai phục vụ trong dịp Tết Nguyên đán và một số kiến nghị, đề xuất của Công ty.

Đồng chí Ngô Văn Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023
Đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đoàn công tác tặng quà Công ty
Đồng chí Nguyễn Tiến Ngân – Phó Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai tặng quà Công ty

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Quốc Khánh đã đánh giá cao những kết quả mà Công ty đã đạt được trong năm 2023, đồng thời ghi nhận kiến nghị đề xuất của Công ty. Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến, đoàn công tác của Tỉnh đã tặng quà và chúc Tết CBNCV Công ty.