Đại hội Đại biểu Hội chữ thập đỏ Công ty CP Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026

64

Ngày 06/8, Hội chữ thập đỏ Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự Đại Hội có ông Nguyễn Đức Khoa – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh, Ông Phạm Văn Tân – Bí thư Đảng Ủy Công ty, Ông Ngô Văn Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng quản trị Công ty cùng các đại biểu đại diện cho 580 hội viên Hội chữ thập đỏ Công ty.

Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội CTĐ Công ty đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ II đề ra. Hội đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo, từ thiện, cứu trợ, hiến máu tình nguyện, phòng ngừa thiên tai, thảm họa. Hội Chữ thập đỏ Công ty đã phối hợp cùng chính quyền, tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên thăm hỏi các cháu tật nguyền, gia đình, hội viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách người lao động ốm đau, hoạn nạn trong Công ty với số tiền là 325 triệu/năm.

Quang cảnh Đại hội

Ủng hộ xây dựng, sửa chữa, nhà cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 90 triệu đồng. Trao quà cho các xã Nông thôn mới, các xã vùng cao, các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã 135 với tổng trị giá 520 triệu đồng. Trong nhiệm kỳ các hội viên còn tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ các loại quỹ hoạt động nhân đạo với trị giá 557,2 triệu đồng. Bên cạnh đó Hội đã phối hợp với các đoàn thể kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt với số tiền 25 triệu đồng tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm khác.

 Ông Nguyễn Đức Khoa – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Ông Nguyễn Đức Khoa – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai đánh giá cao những thành tích đạt được và các hoạt động của Hội Chữ thập đỏ Công ty trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ 2021 -2026, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ Công ty tiếp tục đoàn kết, thống nhất, kế thừa, phát huy những thành quả đã đạt được, đồng tâm hiệp lực để triển khai hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã đề ra.

Ra mắt Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ra mắt Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 11 thành viên, Ông Phạm Văn Tiên được bầu là chủ tịch Hội nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, thông qua Nghị quyết với các mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp cơ bản thực hiện công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trong nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Ông Phạm Văn Tân – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Đại hội
Biểu quyết thông qua các nội dung tại Đại hội
Bà Lê Thị Thuận Đại biểu Xí nghiệp Công viên Cây xanh tham luận tại Đại hội