Thư cảm ơn Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai (01/11/1993 – 01/11/2023)

7

THƯ CẢM ƠN

Ngày 28/10/2023, Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai (01/11/1993 – 01/11/2023) đã diễn ra long trọng, trong không khí trang nghiêm và đầy phấn khởi, tự hào của các thế hệ CBCNV Công ty. Công ty rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Lào Cai; Lãnh đạo sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh; Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam; đại biểu đại diện 24 doanh nghiệp trong Hội Môi trường đô thị và khu công nghiệp khu vực miền Bắc; các tổ chức, đơn vị, đối tác; các cơ quan thông tấn, phóng viên báo đài, cùng các thế hệ CBCNV, người lao động Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai.

Tập thể CBCNV Công ty xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ về mọi mặt của các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, quý cơ quan, đơn vị, quý vị khách quý. Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của quý vị là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên cổ vũ to lớn cho Công ty tiếp tục phấn đấu và phát triển. Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới toàn thể quý vị!

Mặc dù đã có nhiều cố gắng trong quá trình tổ chức Lễ kỷ niệm, Công ty không thể tránh khỏi những khiếm khuyết. Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý vị.

Xin kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và tiếp tục dành sự quan tâm, đồng hành cùng Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai trong chặng đường phát triển sắp tới.

Xin trân trọng cảm ơn!