Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và chúc Tết Công ty CP Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai

43

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, chiều ngày 24/01 Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh do đồng chí Đỗ Lê Tín – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và chúc tết tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Phạm Văn Tiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai bày tỏ cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của LĐLĐ tỉnh đối với Người lao động trong Công ty. Đồng thời báo cáo với Đoàn những kết quả đạt được trong năm 2021 và kế hoạch năm 2022; tình hình hỗ trợ, chăm lo đời sống cho CBCNV và những khó khăn, kiến nghị đề xuất.

Thay mặt Đoàn công tác đồng chí Đỗ Lê Tín – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chia sẻ với những khó khăn, vất vả của CBCNV Công ty Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai do công việc đặc thù phải làm việc trong dịp Tết Nguyên đán và phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết. Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến, Đoàn công tác đã tặng quà và gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV Công ty đón Xuân mới nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.