Công đoàn san sẻ yêu thương cùng đoàn viên, người lao động

50

Năm 2021, trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, CĐCS Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực phối hợp với chuyên môn đẩy mạnh hoạt động sản xuất – kinh doanh, chăm lo để không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, người lao động, góp phần xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Đồng chí Phạm Văn Tiên – Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS trao quà Tết cho người lao động.

Chương trình chăm lo Tết cho cán bộ, NLĐ đã trở thành nét đẹp truyền thống, nổi bật và ý nghĩa của Công ty. Các hoạt động thiết thực đó luôn mang lại cho người lao động một cái Tết ấm áp, vui vẻ. Nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, đã có 64 phần quà Tết được trao tận tay đoàn viên trong những ngày giáp Tết, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn dành cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị TNLĐ, gia đình chính sách, con đoàn viên bị khuyết tật với số tiền là 83,2 triệu đồng. Mừng tuổi cho người lao động được phân công làm việc vào đêm 30 Tết với tổng số tiền 35 triệu đồng (200.000,đ/người). Ngoài ra CĐCS phối hợp với Công ty trao tiền hỗ trợ làm nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 5 triệu. 

Năm 2022, Công ty cùng với CĐCS công ty tiếp tục khắc phục khó khăn  đảm bảo cho NLĐ có việc làm, thu nhập ổn định, nâng cao đời sống, xây dựng môi trường làm việc an toàn, thân thiện và phát triển.

Nguồn: http://congdoanlaocai.org.vn/