12:56 +07 Thứ bảy, 14/12/2019

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức - Sự kiện

Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai tổ chức thành công Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với người lao động đợt 1 năm 2019

Thứ ba - 06/08/2019 07:58
(Hình ảnh buổi đối thoại)

(Hình ảnh buổi đối thoại)

Thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc và nắm bắt tình hình đời sống, việc làm, tâm tư, nguyện vọng của người lao động, ngày 03/8/2019, tại Hội trường Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai. Công đoàn Công ty cùng đại diện Người sử dụng lao động đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp đối với người lao động đợt 1 năm 2019.
        Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với người lao động là việc trao đổi trực tiếp giữa người sử dụng lao động và người lao động. Từ đó đã tạo quan hệ lao động hài hòa ổn định không, tạo ra việc làm bền vững, đảm bảo thu nhập, đời sống người lao động được nâng cao, doanh nghiệp ổn định được sản xuất, lợi nhuận ngày càng phát triển.

       Đại diện cho người sử dụng lao động có đồng chí Ngô Văn Trường, Giám đốc công ty cùng lãnh đạo các phòng, ban nghiệp vụ. Về phía đại diện cho người lao động có đồng chí Phạm Văn Tiên - Chủ tịch công đoàn cùng các đồng chí trong BCH công đoàn và đặc biệt là sự tham gia của hơn 100 CBCNV của Xí nghiệp Công viên Cây xanh.

       Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến trực tiếp của người lao động về công tác sản xuất kinh doanh, về chế độ chính sách, về thực hiện các Nội quy, quy chế của công ty … Sau khi lắng nghe nắm bắt tình hình đời sống, việc làm, tâm tư, nguyện vọng của người lao động đồng chí Ngô Văn Trường, Giám đốc công ty đã trực tiếp trả lời các ý kiến của người lao động tại buổi đối thoại. Ngoài ra, đồng chí còn thông tin một số vấn đề liên quan đến tình hình sản xuất, kinh doanh của đơn vị cũng như chế độ tiền lương, chính sách cho người lao động.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG
 

(Hình ảnh làm việc tại buổi đối thoại)(Hình ảnh đ/c Ngô Văn Trường - Giám đốc công ty tại buổi đối thoại)
(Hình ảnh đ/c Phạm Văn Tiên - Chủ tịch công đoàn công ty tại buổi đối thoại)(Hình ảnh người lao động tham gia ý kiến tại buổi đối thoại)(Hình ảnh người lao động tham gia ý kiến tại buổi đối tho​ại)


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Banner_25nam 750x60

Thống Kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 708

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13985

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 572782

Liên Hệ

  Liên Hệ:
  * Công ty CP Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai
  Địa Chỉ:
  * Tổ 30, Nhạc sơn, Kim tân, Tp Lào Cai
  SĐT:
  02143.841.038 - 02143.842.787