08:35 EDT Thứ sáu, 19/04/2019

TRANG CHỦ » GIỚI THIỆU CÔNG TY » Giới thiệu công ty

Tầm nhìn phát triển

Thứ ba - 11/08/2015 03:50
Tầm nhìn phát triển

Tầm nhìn phát triển

Trong suốt quá trình hoạt động và kinh doanh, Công ty đã phấn đấu không ngừng để tồn tại, ổn định và phát triển. Qua mỗi giai đoạn, Công ty đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành công trình đô thị cũng như sự tín nhiệm của các khách hàng và các địa phương lân cận. Công ty đã nhận được nhiều phần thưởng của Nhà nước, Chính phủ, UBND tỉnh. So với các doanh nghiệp trong ngành môi trường và công trình đô thị trong khu vực thì Công ty là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong hoạt động, quản trị và đi đầu trong công tác triển khai cổ phần hóa.
       
        Trong những năm tới, để đẩy nhanh nhịp độ tăng trưởng kinh tế, nhu cầu vệ sinh môi trường, đặc biệt là tại khu vực đô thị, dân cư đông đúc nên công tác quản lý và cung cấp các dịch vụ công ích tiếp tục là một ngành nhiều tiềm năng phát triển.
 
        Đối với tầm nhìn đến năm 2025, sẽ phát triển ngành Công nghiệp môi trường thành một ngành kinh tế có đóng góp quan trọng trong cơ cấu phát triển ngành công nghiệp Việt Nam; phát triển các doanh nghiệp Công nghiệp môi trường, các tổ chức nghiên cứu, chuyển giao và ứng dụng công nghệ cao về môi trường có khả năng giải quyết có hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ môi trường, sử dụng bền vững tài nguyên.
 
        Có thể thấy các hoạt động nhằm phát triển ngành Công nghiệp môi trường tại Việt Nam cần cân đối và hài hòa giữa ba lĩnh vực chính: Dịch vụ môi trường; phát triển công nghệ và sản xuất thiết bị; phát triển và phục hồi tài nguyên thiên nhiên.
 
        Như vậy, sự phát triển ngành Công nghệ môi trường nói chung và ngành Môi trường đô thị nói riêng cần được thực hiện từng bước chắc chắn để ngành này trở thành một ngành kinh tế quan trọng với các sản phẩm đặc thù của ngành. Trong quá trình phát triển, cần đặc biệt đẩy mạnh công tác xã hội hóa hoạt động bảo vệ môi trường, bao gồm từ nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, chế tạo thiết bị đến cung cấp các dịch vụ bảo vệ môi trường, quản lý và sử dụng tài nguyên.
 
 
 
 
 
 
          Trong những năm tới, Công ty dự báo hoạt động kinh doanh sẽ có nhiều thuận lợi khi thành phố trở thành một trong những trung tâm giao thương, du lịch, sự gia tăng về dân số, lượng khách du lịch, nhu cầu đối với các dịch vụ môi trường sẽ có sự gia tăng đột phá. Với lợi thế sẵn có, kinh nghiệm hoạt động lâu năm tại địa bàn tỉnh Lào Cai. Trước tiềm năng phát triển của ngành, Công ty xây dựng mục tiêu, chiến lược phù hợp, khai thác tích cực các nguồn lực, lợi thế nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động, mở mang thêm ngành nghề kinh doanh. Chú trọng năng suất, chất lượng, hiệu quả của các dịch vụ chính: Vệ sinh môi truờng, quản lý duy trì cây xanh, sản xuất giống cây trồng. Xử lý rác thải rắn sinh hoạt, Duy tu bảo dưỡng hệ thống thoát nước, Quản lý vận hành điện chiếu sáng công cộng,... hướng tới xử lý rác thải y tế, rác thải công nghiệp, xử lý nước thải.
 
        Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai tiếp tục nỗ lực, làm tốt công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo mỹ quan trên các tuyến phố tại các địa bàn thành phố Lào Cai, thị trấn Sa Pa, thị trấn Bắc Hà và thị trấn Bát Xát. Đồng thời đây mạnh công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức để mỗi người dân nhận thức trách nhiệm của người công dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, nếp sống văn minh đô thị góp phần đưa Lào Cai trở thành tỉnh văn minh, Sáng -  Xanh - Sạch -Đẹp, trở thành điểm sáng nơi biên cương phía Bắc Tổ quốc.
 
       Do Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai là doanh nghiệp phụ trách cung cấp các dịch vụ công ích đô thị trên địa bàn thành phố Lào Cai cũng như các khu vực phụ cận như huyện: Bát Xát, Bắc Hà, Sa Pa nên Công ty luôn giữ mối quan hệ với các cơ quan ban ngành của các địa phương. Đây là điều kiện thuận lợi cho Công ty khi tham gia các công trình công ích trên địa bàn hoạt động và gia tăng uy tín của Công ty.
 

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Banner_25nam 750x60

Thống Kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 423

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10134

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 369371

Liên Hệ

  Liên Hệ:
  * Công ty CP Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai
  Địa Chỉ:
  * Tổ 30, Nhạc sơn, Kim tân, Tp Lào Cai
  SĐT:
  02143.841.038 - 02143.842.787